Mơ thấy ngôi sao điềm báo gì, lành hay dữ?

Mơ thấy ngôi sao điềm báo gì, lành hay dữ? Các Tại Sao trên bầu trời là các thứ tượng trưng cho lòng tin, cho hi vọng. Bởi vậy khi giải cơn mơ thấy rằng nếu bạn mơ thấy những Lý Do trong cơn mơ là điềm báo suôn sẻ dành riêng cho bạn. Cùng giải mã giấc mơ này nhé!

>>> Giải mã giấc mơ thấy máu

Nếu phụ nữ mà nằm mơ thấy các ngôi sao lâm vào mình, đây là điềm báo hết sức tốt lành, giấc mơ này báo cho bạn biết trước rằng bạn sắp có thai. Còn nếu là nam nhi thì cơn mơ này ý niệm rằng con cái sẽ đỗ đạt, tạo sự công danh sự nghiệp. Tuy vậy, nếu cơn mơ này đến với các cô gái, thì đây lại là điềm báo chuyện tình duyên gặp phải nhiều lận đận.

Nếu con gái mà chưa kết hôn mơ thấy khung trời đầy sao, vấn đề này có nghĩa bạn là người rất coi trọng đạo đức. Vì vậy dù nơi đâu bạn cũng luôn được mỗi cá nhân thương yêu & tôn trọng. Ngoài ra cơn mơ này còn cho thấy bạn là kẻ rất cẩn thận, luôn lưu ý kiểm tra giờ trước lúc làm các việc quan trọng.

Còn nếu con gái đã kết hôn mà mơ thấy khung trời đầy sao, giấc mơ này cho thấy bạn là người biết nhẫn nhịn vì niềm hạnh phúc lứa đôi và sự đầm ấm của GĐ.

Theo chủ kiến Chuyên Viên nhận định rằng nếu nằm mơ thấy sao sáng khắp trời là điềm báo niềm hạnh phúc, chiến thắng.

nếu như khách hàng nằm mơ thấy sao đổi ngôi, theo giải mã cơn mơ đây là tín hiệu đã cho chúng ta biết bạn sắp gặp được công ty đối tác lý tưởng trong các việc.

Mơ thấy sao rơi vào cảnh tay là điềm báo có tin tốt lành, dự báo thời gian tới bạn sẽ phát lộc, phát tài – phát lộc.

ngoài các cơn mơ mang tới điềm lành, điềm may mắn thì cũng có các cơn mơ mang đến điềm báo xấu cho bạn:

nếu khách hàng ngủ mơ thấy sao rơi từ trên trời xuống đất, đấy là cơn mơ ám chỉ bạn nên cảnh giác đề phòng tai nạn đáng tiếc.

nếu như mơ thấy sao chổi là điềm báo hoàn toàn có thể bạn sẽ gặp phải khó khăn những năm tới.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *